Nệm cao su GOLD LATEX GẤP 3 THẮNG LỢI

Nệm cao su GOLD LATEX GẤP 3 THẮNG LỢI được sản xuất từ thành phần nguyên liệu 50% Cao Su kết hợp với 50% Memory Foam. Thiết kế 1 mặt lỗ tròn nhỏ và 1 mặt lỗ vuông tạo độ thoáng mát và thông khí cao.

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: 

– Ruột nệm làm từ hỗn hợp: 50% Cao Su kết hợp với 50% Memory Foam.

Bề mặt nệm: Được thiết kế dạng lỗ thông hơi ở cả 2 mặt: mặt trên là hàng trăm lỗ tròn nhỏ, mặt dưới là mặt lỗ vuông mang lại hiệu quả thoáng khí gấp đôi, hệ thống bọt khí liên kết chặt chẽ với nhau cùng hàng triệu lỗ thông hơi giúp cho sản phẩm luôn thông thoáng ở mọi góc độ, mang lại cho người nằm cảm giác êm ái, thoáng mát.

Áo nệm:Được sử dụng vải gấm, với đặc điểm mềm mại, mang đến trải nghiệm thoải mái cho người sử dụng. Áo nệm với hoa văn trang nhã thêu Logo Nệm Thắng Lợi mang lại sự tinh tế cho sản phẩm.

Độ cứng mềm: mềm vừa

Đối tượng phù hợp: mọi lứa tuổi

Xuất xứ: Công Ty TNHH Nệm Thắng Lợi

Bảo hành: 15 năm

Độ bền cao, hạn chế sụt lún

Nệm cao su Gold Latex Gấp 3 là một sản phẩm bền bỉ với thời gian, không lo xẹp lún nhờ đặc tính vững chắc của chất liệu cao su kết hợp với chất liệu memory foam.

Khi ngả lưng trên nệm, người nằm sẽ cảm nhận sự êm mềm và thoáng mát bởi áo nệm sử dụng chất liệu vải gấm xốp thấm hút mồ hôi tốt, thoáng khí vượt trội.

Thời gian bảo hành: Tất cả các dòng sản phẩm của Thắng Lợi đều được bảo hành xẹp, lún trong 15 năm. Nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành, khách hàng có quyền được đổi trả hoặc được sửa chữa miễn phí.

Điều kiện bảo hành:

– Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành

– Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất

– Sản phẩm chưa qua sử dụng sai cách hoặc dùng quá thời gian quy định của nhà sản xuất.

CHỨNG NHẬN NỆM THẮNG LỢI

Nệm cao su wonderfoam thắng lợi gấp 3

 

Nệm cao su wonderfoam thắng lợi gấp 3

Nệm cao su Thắng Lợi được vinh danh là Doanh nghiệp sản xuất hàng chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page